Loading...

อุดมการณ์ของโฟคอล

โฟคอลมุ่งมั่นสร้างสรรค์อุปกรณ์เครื่องเสียงเพื่อเป็นเกียรติแก่การสร้างสรรค์ทางดนตรีของเหล่าศิลปิน

และช่วยให้คุณสามารถสัมผัสถึงมิติใหม่แห่งเสียงเพลง

เราต้องการเปิดเผยทุกระดับความต่างของเสียงแม้เพียงเล็กน้อย ด้วยความแม่นยำและความชัดใส

เพื่อการนั้น เราจึงทลายข้อจำกัดเดิมของเทคโนโลยีเครื่องเสียง และก้าวไปไกลเกินกว่าวิธีการแบบเดิม ๆ

ด้วยแนวคิดที่แตกต่าง

ด้วยผลิตภัณฑ์โฟคอล ประสบการณ์แห่งเสียงจะกระตุ้นเร้าโสตสัมผัสของคุณ จนก้าวพ้นการฟังดนตรี

แบบเดิม ๆ และค้นพบโลกแห่งอารมณ์ใบใหม่อันไร้ขีดจำกัด

LISTEN BEYOND

แบรนด์โฟคอลคือผู้นำเสนอประสบการณ์ทางดนตรีที่โดดเด่นที่สุดแก่คนรักเสียงเพลงและผู้ที่หลงใหลในอุปกรณ์เครื่องเสียงคุณภาพสูงมานานเกือบ 40 ปี

ดนตรีทำให้มนุษย์มีความสามารถอันน่าตื่นใจในการสัมผัสถึงตัวตนภายใน และเปิดเผยถึงสิ่งที่หลับใหลอยู่ในส่วนลึกของเราทุกคน ดนตรีนำเราสู่ห้วงมหาสมุทรแห่งอารมณ์ ความรู้สึก ความฝันที่หลงลืม และความทรงจำที่เคยจางหาย ซึ่งนอกเหนือจากจังหวะและโน้ตเพลง ผ่านพ้นท่วงทำนองและรูปแบบนั้น ดนตรียังมอบชีวิตชีวาแก่ประสาทสัมผัสและปลดปล่อยอารมณ์ของเราสู่อิสรเสรี ด้วยพื้นฐานของดนตรีทุกชนิดจะสร้างแรงสั่นสะเทือนที่ก้องกังวานผ่านร่างกายของเรา เฉกเช่นเดียวกับเครื่องดนตรี

ผลงานสร้างสรรค์เชิงศิลปะมีพลังอันละเอียดอ่อนในการปลดปล่อยพรสวรรค์อันสร้างสรรค์ของมนุษย์ นำเราสู่การเดินทางยังอาณาจักรใหม่แห่งการตระหนักรู้ และยกประสาทสัมผัสของเราสู่ระดับที่สูงล้ำยิ่งขึ้น

แบรนด์โฟคอล

โฟคอล คือผู้สร้างสรรค์อุปกรณ์เครื่องเสียงมาตรฐานสูงมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2522 สำหรับการใช้งานที่ต้องการคุณภาพเสียงระดับสูง อาทิ ลำโพงเครื่องเสียงภายในบ้าน ชุดหูฟัง ลำโพงติดรถยนต์ และลำโพงมอนิเตอร์

ธุรกิจหลักของเราคืออุปกรณ์ไดรเวอร์สำหรับเครื่องขยายเสียงและลำโพงคุณภาพเสียงขั้นสูง มูลค่าหลักในการดำเนินธุรกิจที่เรายึดมั่นคือการผสมผสานเทคโนโลยี กลไก วัสดุคุณภาพเยี่ยม และการออกแบบที่เป็นเลิศ โดยเรามุ่งมั่นขยายขอบเขตด้านคุณภาพเสียงอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอประสบการณ์การฟังที่โดดเด่นอย่างแท้จริง

โฟคอลมุ่งมั่นทำให้การฟังเพลงทุกครั้งของคุณกลายเป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษเพื่อมอบความหลงใหลในเสียงดนตรีและอารมณ์ที่ถูกปลุกเร้า สำหรับโฟคอล นวัตกรรมและการยึดมั่นในปรัชญาถือสิ่งที่อยู่คู่กันเพื่อการยกระดับคุณภาพเสียงขั้นสูงและความงดงามทางดนตรี ความปรารถนาของเราคือการเปิดประตูสู่อารมณ์และความรู้สึกรูปแบบใหม่ มอบโอกาสให้คุณได้รื่นรมย์ในประสบการณ์แห่งเสียงอันบริสุทธิ์

FOCAL & YOU | เข้าร่วมกับเรา